Vườn sầu riêng thắng lớn nhờ cặp đôi An Tâm chống rụng

Tại một nhà vườn trồng sầu riêng tại Iasao, Gia Lai gặp hiện tượng cây ra bông rồi rụng hết ở vụ trước. Năm nay, nhờ Hoàng Minh hỗ trợ và sử dụng cặp đôi An Tâm chống rụng, vườn đã kết vụ thắng lớn. Xin mời bà con theo dõi hành trình bảo vệ quả sầu riêng về đích của cặp đôi An Tâm nhé!

Nhà vườn sầu riêng bị rụng trái

Tại các vườn sầu riêng nói chung, vấn đề gây khó cho bà con chính là hiện tượng rụng trái non. Có thể do giai đoạn trái non kèm các hiện tượng đi đọt hoặc bị sâu bệnh tấn công gây hại.

Tại vườn khách này của Hoàng Minh, trong giai đoạn làm bông đậu quả đã gặp một số khó khăn. Đây là vườn ra quả năm đầu tiên. Năm ngoái, vườn có cho làm bông nhưng chưa có kinh nghiệm nên hoa bị rụng và không cho quả.

Năm nay, nhà vườn tiếp tục làm bông và đã xuất hiện nhiều lứa bông trên cây. Đến giai đoạn xả nhị nuôi quả thì cây đi đọt. Kèm theo độ ẩm cao nên tình trạng bọ cánh cứng tấn công gây hại rất nhiều. Vấn đề cấp bách của nhà vườn là phải giữ trái và thúc trái phát triển.

Hoàng Minh hướng dẫn nhà vườn sử dụng cặp đôi An Tâm chống rụng

Sau quan sát tình hình, Hoàng Minh đã tư vấn cho nhà vườn sử dụng cặp đôi An Tâm – lá chắn chống rụng. Bộ sản phẩm cặp đôi An Tâm chống rụng bao gồm Lớn Trái Hoàng MinhCanxibo Gel Sữa Vàng.

Đây là bộ sản phẩm giúp cung cấp cho cây sầu riêng một hàm lượng canxi và boron lớn. Canxi có vai trò quan trọng trong việc hình thành tế bào, tạo thành các pectat Canxi gắn các tế bào thành 1 khối. Giúp cuống trái dai, chắc khoẻ và chống rụng. Đồng thời, bộ sản phẩm còn bổ sung nguồn dinh dưỡng đa trung vi lượng cùng nguồn Axit sunfuric giúp trái phát triển, trái lớn.

Tiến trình nhà vườn sử dụng cặp đôi An Tâm chống rụng

Sau đây là tiến trình nhà vườn chữa trái và phát triển trái nhờ cặp đôi An Tâm chống rụng:

  • Ngày 28/3, cây xả nhị và đậu trái. Cây bị bọ cánh cứng tấn công nên rụng trái rất nhiều. Nhà vườn bắt đầu cho áp dụng phun cặp đôi An Tâm chống rụng. Sau 1 tháng sử dụng cặp đôi An Tâm, cũng trên đoạn cành này vào ngày 26/4, quả đậu đều, đẹp. Tình trạng rụng đã chấm dứt.
cặp đôi an tâm chống rụng
Sau 1 tháng sử dụng cặp đôi An Tâm chống rụng, quả đậu đều, đẹp. Tình trạng rụng đã chấm dứt.
  • Giai đoạn từ ngày ngày 9/5 – 16/5, quả đang trong quá trình lớn. Tình trạng rụng chấm dứt. Đây là giai đoạn thời tiết bất lợi, có nhiều cơn mưa lớn. Nhưng quả vẫn phát triển ổn định, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.
cặp đôi an tâm chống rụng
Trong điều kiện thời tiết bất lợi, quả không bị ảnh hưởng và vẫn phát triển ổn định
  • Giai đoạn tiếp theo từ ngày 24/5 – 30/5, trên cùng 1 đoạn cành, quả vẫn đang trong quá trình lớn và tình trạng rụng không xảy ra.
cặp đôi an tâm chống rụng
Quả đang trong quá trình lớn và tình trạng rụng không xảy ra
  • Vào giai đoạn ngày 18/7, vườn vẫn định kỳ phun cặp đôi An Tâm.
cặp đôi an tâm chống rụng
Nhà vườn vẫn định kỳ phun cặp đôi An Tâm chống rụng.
  • Đến ngày 24/8, nhà vườn tiến hành cho thu hoạch. Và cặp đôi An Tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ trái và chống rụng trong mùa vụ sầu riêng vừa qua. Nhờ theo quy trình của Hoàng Minh, nhà vườn của khách đã kết vụ thắng lớn.
cặp đôi an tâm chống rụng
Giai đoạn thu hoạch, nhà vườn kết vụ thắng lớn nhờ quy trình của Hoàng Minh

Qua phản hồi thực tế từ nhà vườn sầu riêng bị rụng trái cho thấy, cặp đôi An Tâm chống rụng đã bảo vệ trái về đích an toàn. Bà con có thể áp dụng phun cặp đôi An Tâm để trị rụng trái sầu riêng. Về thông tin các sản phẩm, bà con vui lòng liên hệ để Hoàng Minh tư vấn chi tiết theo tình trạng vườn.

Nông Nghiệp Hoàng Minh

Công ty Nông Nghiệp Hoàng Minh

Địa chỉ: 170 Sư Vạn Hạnh, P.Hội Thương, Tp.Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02693.820.823    –   Fax: 02693.820.823

Website: goldsunvn.com – nongnghiephoangminh.com

Email: Info@goldsunvn.com – nongnghiephoangminh@gmail.com

Fanpage: Nông Nghiệp Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *