NÔNG NGHIỆP HOÀNG MINH LÀ AI? HOÀNG MINH NHƯ THẾ NÀO?
 
1. Viễn cảnh, sứ mệnh hệ thống giá trị và triết lý kinh doanh
 
Tầm nhìn của Nông Nghiệp Hoàng Minhmắt xích thiết yếu trong chuỗi cung ứng nông sản toàn cầu. Hoàng Minh dẫn đầu về giải pháp kỹ thuật thực tiễn đáp ứng mọi quy chuẩn thị trường tiêu thụ khác nhau.
 
Hoàng Minh với sứ mệnh là đơn vị tư vấn, cung ứng giải pháp nông nghiệp chuyên sâu, hiệu quả. Hoàng Minh là đơn vị lõi tham vấn cho hiệu suất đầu tư ở lĩnh vực nông nghiệp.
 
Triết lý kinh doanh: Minh bạch tạo uy tín
 
Hàng hóa được chọn lọc từ các nhà máy uy tín và được kiểm định kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi thương mại lưu thông ngoài thị trường, pháp lý sản phẩm đầy đủ.
 
Nâng cao giá trị gia tăng của hàng hóa kinh doanh qua các giải pháp kỹ thuật chuyên sâu thực tế.
 
Hệ thống phân phối lành mạnh, minh bạch; giá cả niêm yết rõ ràng.
 
Hậu kiểm sau bán hàng chặt chẽ từ kênh phân phối đến hiệu quả đồng ruộng của người tiêu dùng.
 
Mọi xuất bản truyền thông quảng cáo đều tôn trọng nguyên bản người thực việc thực.
 
 2.Hệ thống giá trị
 
 Kỷ luật: Kim chỉ nam cho nhân sự của Hoàng Minh. Thái độ nghiêm túc, tận tụy công việc và cầu tiến sẽ nâng suất hiệu suất công việc và sự gắn kết tập thể.
 
Không ngừng học hỏi: Thế giới thay đổi, nhu cầu thị trường luôn vận động nên con người Hoàng Minh cần học hỏi không ngừng để trau đồi bản thân không bị tụt hậu. Hoàng Minh khuyến khích nhân viên luôn đặt câu hỏi tại sao và tư duy ngược trong mọi vấn đề.
 
Tôn trọng cá nhân: Mỗi vị trí, mỗi công việc hay mỗi khách hàng đều có giá trị có vai trò quan trọng trong quy trình hoạt động của Hoàng Minh. Tôn trọng nhau để cùng nhau để môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và gắn kết như một gia đình
 
Công bằng: Những sáng kiến, đóng góp, cống hiến của nhân viên sẽ đươc ghi nhận được tưởng thưởng bằng vật chất và cả cơ hội thăng tiến. Với khách hàng đối tác Hoàng Minh luôn đối xử cầu toàn về mối quan hệ trước – sau đi kèm tương quan sự nhiệt thành trong hợp tác.
 
Bảo vệ môi trường: Các giải pháp kỹ thuật cần gắn chặt với tính bền vững lâu dài của cây trồng và đất đai nguồn nước. Đáp ứng các quy chuẩn sản xuất theo nhu cầu thị trường cần đảm bảo tính an toàn nhất cho nông sản bên cạnh hiệu suất lợi nhuận của đầu tư nông nghiệp.