THU HOẠCH KHOAI LANG ĐẠT NĂNG SUẤT CAO

Qua 120 ngày chăm sóc vất vả, cuối cùng bà con nông dân đã có thể thu hoạch khoai lang đạt năng suất trong niềm vui tươi, phấn khởi. Cùng Hoàng Minh ghé vườn anh Viễn – một chủ vườn tại Pleiku trong những ngày thu hoạch. Cũng như khám phá năng suất của vườn mùa vụ này nhé!
Một vài thông tin về vườn thu hoạch khoai lang
Chủ vườn: Anh Viễn
Địa điểm vườn cách trung tâm thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai khoảng 05 km
Vườn có diện tích 2hec8
Đã làm được 02 mùa vụ. Mùa đầu vì chưa có phương án chăm sóc hợp lý nên bị lỗ.
thu hoạch khoai lang
Vậy là cũng đã đến ngày thu hoạch khoai lang rồi!
Ngay từ sáng sớm, không khí nô nức tất bật đã tràn khắp ruộng khoai của nhà anh Viễn. Từ nông dân, thương lái đến những nhân công dỡ khoai đều làm việc năng suất để nhanh chóng hoàn thành công việc thu hoạch.
Giảm 4 kg trong 1 tuần với thực đơn cực đơn giản mà rẻ tiền
Nhìn thành phẩm đạt chất lượng to củ, nặng ký, được giá cao. Ai nấy cũng vui mừng cho những công sức bao ngày qua. Anh Viễn chia sẻ cùng Hoàng Minh rằng hôm qua anh bồn chồn không ngủ được. Tờ mờ sáng đã vội ra vườn ngay để chuẩn bị cho kịp lúc. Nhìn kết quả này thật mỹ mãn và vui sướng.
Cách trồng Khoai Lang lấy củ to ngon BỰ chà bá trên đất
Năng suất thu hoạch khoai lang của vườn
Khoảng hơn 25 tấn/ha là kết quả vượt ngoài mong đợi của anh Viễn. Đây thật sự là tin vui. Khi giữa mùa dịch khó khăn, những người làm nông nghiệp vẫn có thể thu lại lợi nhuận cao trong quá trình canh tác.
Thật mừng cho anh cùng bà con nông dân!
Bí quyết của nông dân để thu hoạch khoai lang chất lượng
Anh Viễn là một trong số những chủ vườn đồng hành cùng Quy trình trồng khoai năng suất của Hoàng Minh từ những ngày đầu vụ. Mùa trước vì chưa có kinh nghiệm cũng như phương án tối ưu nên vườn đã bị lỗ,
Từ ngày biết đến Hoàng Minh và được chia sẻ Bộ quy trình chăm sóc khoai lang 120 ngày. Anh Viễn đã tin tưởng và bắt tay vào thực hiện ngay không ngại khó, ngại khổ.
Kết quả vườn khoai đạt năng suất hôm nay là thành quả lao động của anh. Cũng như sự đồng hành cùng bà con nông dân của Hoàng Minh.
Nếu có bất cứ vấn đề về vườn khoai cũng như cần tư vấn kỹ hơn về quy trình, sản phẩm. Bà con nông dân đừng ngần ngại liên hệ Nông Nghiệp Hoàng Minh nhé!
Về chúng tôi,
Công ty Nông Nghiệp Hoàng Minh – Tư vấn giải pháp nông nghiệp
Địa chỉ: 170 Sư Vạn Hạnh, P. Hội Thương, Tp. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 02693.820.823    –   Fax: 02693.820.823
Website: goldsunvn.com – nongnghiephoangminh.com
Email: Info@goldsunvn.com – nongnghiephoangminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *