PHẢN HỒI TỪ NHÀ VƯỜN CHANH DÂY RA HOA ĐẬU QUẢ THÀNH CÔNG VỚI BỘ F5 HOÀNG MINH

Phản hồi từ nhà vườn chanh dây của anh Minh tại Iagrai. Trong suốt vụ mùa năm nay, bộ sản phẩm F5 Hoàng Minh đã giúp chanh dây ra hoa, đậu quả thành công. Thành quả thu hoạch là trái đều, to đẹp.

1. Tình trạng chanh dây ra hoa và đậu quả khó vào mùa lạnh

Tại khu vực Tây Nguyên, chanh dây được trồng nhiều vì đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con. Tuy nhiên, nền khí hậu lạnh dần từ tháng 11 khiến cho giai đoạn ra hoa của chanh dây gặp những trở ngại như: không phân hoá mầm hoa, vàng bông, rớt bông, rụng trái,…

2. Hoàng Minh hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc vườn chanh dây ra hoa vào mùa lạnh

chanh dây ra hoa
Chanh dây khó ra hoa và đậu quả vào mùa lạnh

Vào mùa lạnh ở Tây Nguyên, bà con thường gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn làm bông chanh dây. Cây chanh dây khó ra hoa và đậu quả làm ảnh hưởng đến năng suất vụ mùa.

Hoàng Minh xin giới thiệu bộ sản phẩm F5 Hoàng Minh giúp cây chanh dây ra hoa, đậu trái thuận lợi bất kể sự biến đổi của thời tiết.

Bộ F5 Hoàng Minh gồm các sản phẩm:

>> Tham khảo quy trình làm bông chanh dây mùa lạnh tại đây: https://goldsunvn.com/2020/11/24/xu-ly-chanh-day-ra-hoa-mua-lanh-va-mua-nang/

3. Phản hồi từ nhà vườn sử dụng thành công bộ F5 Hoàng Minh trong giai đoạn chanh dây ra hoa đậu trái

Vườn chanh dây được anh Minh sử dụng bộ F5 Hoàng Minh trong suốt mùa vụ năm nay. Anh đã thu hoạch từ trước Tết, thu hoạch thêm đợt này sẽ cắt dây toàn vườn.

chanh dây ra hoa
Anh Minh tin dùng bộ F5 Hoàng Minh cho vườn chanh dây trong suốt vụ mùa năm nay

Ở thời điểm lạnh, vườn chanh dây thường ra hoa khó khăn và đậu trái kém. Tuy nhiên, vườn chanh dây của anh Minh đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn như không ra hoa, hoa vàng và rụng,… nhờ giải pháp từ Nông Nghiệp Hoàng Minh. Anh chia sẻ:

  • Ở giai đoạn làm bông: Lúc phân hóa mầm hoa, anh phun Chuyển Mầm Hoàng Minh. Sau đó phun dưỡng bông với cặp đôi Rạng Bông (Ra Hoa Hoàng MinhCanxibo Gel Sữa Vàng). Sau 20 ngày, anh thấy có hiệu quả rõ rệt. Trời lạnh, cây mới đậu hoa cũng hạn chế vàng và rụng bông hơn so với khi không sử dụng bộ F5 Hoàng Minh.
  • Ở giai đoạn dưỡng trái: Dùng Lớn Trái Hoàng MinhCanxiBo Gel Sữa Vàng. Sau 15 ngày, anh sử dụng thêm Kali Bo Hoàng Minh kết hợp với CanxiBo Gel Sữa Vàng.

Với bộ F5 Hoàng Minh, anh sử dụng cho vườn từ lúc chanh dây ra hoa đến lúc kết thúc là trong vòng 1 tháng. Kết quả thu được là trái phát triển nhanh, trái đẹp, to đều, lên màu và giàu nước nên thương lái thu mua rất thích và hài lòng.

chanh dây ra hoa
Bộ F5 Hoàng Minh giúp trái đẹp, to đều

Anh Minh hơi tiếc vì biết đến ra bộ F5 Hoàng Minh hơi muộn. Nếu phát hiện sớm hơn thì có thể dùng luôn cho vườn ở cả mùa mưa. Anh khẳng định chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng F5 Hoàng Minh trong những mùa chanh dây tiếp theo.

Qua phản hồi từ thành công của nhà vườn cho thấy bộ sản phẩm F5 Hoàng Minh đã thực hiện thành công nhiệm vụ ra hoa đậu trái cho vụ mùa chanh dây. Bà con có thể tin tưởng tham khảo sử dụng cho nhà vườn chanh dây của mình để năng suất bộ thu.

Về thông tin các sản phẩm, bà con vui lòng liên hệ để Hoàng Minh tư vấn chi tiết theo tình trạng vườn.

Nông Nghiệp Hoàng Minh

Công ty Nông Nghiệp Hoàng Minh

Địa chỉ: 170 Sư Vạn Hạnh, P.Hội Thương, Tp.Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02693.820.823    –   Fax: 02693.820.823

Website: goldsunvn.com – nongnghiephoangminh.com

Email: Info@goldsunvn.com – nongnghiephoangminh@gmail.com

Fanpage: Nông Nghiệp Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *